Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ thì nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng đang dần trở thành thói quen hàng ngày. Bất kể muốn tìm hiểu về vấn đề gì, phần lớn mọi người sẽ lên mạng tra cứu hay thường nói vui với nhau là "hỏi anh Google".Điều này khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua kênh truyền thông hiệu quả tiếp cận người dùng toàn cầu qua Internet nhanh nhất. Để truyền thông trên internet có rất nhiều cách nhưng website là cầu nối hiệu quả và bền vững nhất.

Lợi ích của webssite

1.Thiết kế website bán hàng - Tiếp cận khách hàng và kinh doanh mở cửa không giới hạn

Website tồn tại trong môi trường internet như một gian hàng của doanh nghiệp, công ty bạn, dù khách hàng ở bất cứ đâu trên thế giới cũng có thể tìm được gian hàng đó. Khi có website, công ty bạn sẽ được biết đến trên toàn cầu chứ không ở trong một phạm vi hạn hẹp.
Việc thiết kế website cho doanh nghiệp khiến cho công ty bạn sẽ không còn bị giới hạn bởi thời gian đặt hàng hay nhận đơn hàng từ khách ngoài giờ làm việc hành chính của công ty nữa bởi website là một gian hàng luôn mở cửa 24 giờ trong ngày.
 Khách hàng có thể thông qua website để tiến hành đặt hàng và thanh toán hàng online mà không bị giới hạn về thời gian.

2. Thiết kế website  - Tiết kiệm, tối ưu và nhanh chóng

Nếu doanh nghiệp, công ty bạn kinh doanh rất nhiều sản phẩm và khi khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm của công ty bạn thì bạn sẽ làm như thế nào?
- Với doanh nghiệp, công ty đã thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp: chỉ cần khách hàng vào website là có thể tự xem và tìm hiểu tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp, công ty bạn. Rất tuyệt vời, rất tiện lợi, nhanh chóng mà không tốn kém.
-Hãy thử tính toán ra giấy mà xem, Nếu doanh nghiệp, công ty bạn bỏ ra một khoản chi phí thiết kế website ban đầu với việc bỏ ra chi phí chi trả cho việc in ấn sản phẩm đưa tới từng khách hàng này thì cái nào sẽ Tiết kiệm, tối ưu và nhanh chóng hơn?
thiet-ke-web

3. Thiết kế website -  Tạo nên một doanh nghiệp, công ty tri thức và năng động

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh như hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đưa ra nhiều sản phẩm, được cập nhật thường xuyên, nội dung đầy đủ để khách hàng lựa chọn. Vì vậy khách hàng sẽ biết "chọn mặt.gửi vàng" thông qua việc đánh giá "tri thức doanh nghiệp, công ty" để mua cho mình sản phẩm chất lượng nhất.

4. Thiết kế website bán hàng - Dễ dàng nâng cấp sản phẩm và có thêm nhiều khách hàng mới

Cùng với sự phát triển của mạng máy tính, ngày càng có nhiều người biết sử dụng internet và đây chính là lợi thế rất quan trọng để giúp doanh nghiệp của bạn nâng cấp sản phẩm và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới.
Qua website doanh nghiệp, công ty bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc khách hàng, thu thập ý kiến khách hàng để điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhuc ầu của khách. Từ đó công ty bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường kinh doanh online và có thêm nhiều khách hàng mới.

5. Thiết kế website -  Cải thiện tin cậy

Một trang website sẽ cho bạn cơ hội để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về những gì bạn đang có và tại sao bạn xứng đáng được họ tin tưởng.
Trong thực tế, nhiều người sử dụng Internet nghiên cứu trước khi mua hàng để họ có thể xác định cho mình cái mà họ cần mua. Internet cũng cho phép các khách hàng của bạn làm tiếp thị cho bạn.

6. Thiết kế website bán hàng- Phương tiện tiếp thị sản phẩm, dịch vụ mới và hiện đại nhất

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website sẽ là một phương tiện truyền thông tốt nhất để doanh nghiệp, công ty bạn có thể thực hiện chiến lược marketing online của mình trong việc quảng bá và tiếp thị sảnphẩm đến tay khách hàng hiệu quả nhất.
Thông.qua website bạn có thể liên kết quảng bá thương hiệu sản phẩm trên các mạng xã hội, thông qua các diễn đàn hoặc website đối tác khác.

Khi đến với Công ty cổ phần Công nghệ Năm Sao, khách hàng sẽ nhận được sự an tâm, bảo đảm với các tiêu chí :

        yes Thiết kế web hiệu ứng, bố cục đẹp, độc đáo, sáng tạo

        yes Webssite độc quyền theo ý tưởng và chiến lược của khách hàng

        yes Thiết kế phù hợp với từng doanh nghiệp, ngành nghề

        yes Chuẩn thương mại điện tử, mang tính ứng dụng cao

        yes Quản lý dễ dàng và thân thiện người dùng

        yes Dịch vụ thiết kế web cao cấp

        yes Web Chuẩn SEO, Adwords

        yes Tương tác mạnh với Facebook

 

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Năm Sao chuyên cung cấp các phần mềm kế toánphần mềm quản lý trung tâmphần mềm cafephần mềm bán hàng, phần mềm in hoá đơn, design website theo yêu cầu tại Hải Phòng

----------------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết

Địa chỉ: Số 36 đường Dân Lập (Trường Đại Học Dân Lập), P. Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Email: congnghenamsao@gmail.com

Hotline: 0908 661 662 - 0981 661 662 

Công nghệ Năm Sao - Đơn giản - Hiệu quả - Dễ sử dụng

 Chia sẻ
2018-07-01T20:03:15+00:00