Trong thời đại phát triển của công nghệ thông tin, Internet trở thành một kênh quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả không hề thua kém các kênh quảng cáo truyền thống khác. Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc Marketing trên Internet, Công Nghệ Năm Sao cung cấp trọn gói các dịch vụ quảng cáo trực tuyến cùng với các chiến lược marketing online.

Marketing online là gì?

Marketing online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, các chiến lược, chiến thuật marketing… nhằm quảng bá sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các hoạt động của marketing online bao gồm:

yes Tối ưu trang website trên công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO)

yes Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing – SEM)

yes Marketing qua E-mail (E-mail Marketing)

yes Marketing qua Tin nhắn điện thoại (SMS Marketing)

yes Marketing mạng cộng đồng (Viral Marketing)

marketing-online

Lợi ích từ dịch vụ Online Marketing

- Hiệu quả nhanh chóng: Thông qua internet, doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm đến khách hàng trên toàn thế giới, đồng thời khi thông tin sản phẩm được biết đến thì kết quả giao dịch cũng diễn ra nhanh hơn.

- Thực hiện đơn giản: Bằng cách sử dụng ứng dụng công nghệ máy tính, việc marketing trực tuyến trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

- Tiết kiệm chi phí: Việc đặt quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm, các website có lượng truy cập lớn hay trên các trang mạng xã hội thì chi phí bỏ ra cũng rẻ hơn nhiều so với mức phí để quảng cáo sản phẩm theo kiểu xưa. Bên cạnh đó, nội dung marketing  online tồn tại lâu, không giới hạn về thông tin, đa dạng về hình thức.

- Đo lường cụ thể: Thay vì phải mất nhiều thời gian ghi ghi chép chép thì công cụ online hiện đại giúp bạn dễ dàng phân tích chuyên sâu mà không cần tốn thêm chi phí phụ. Các công cụ quảng cáo như: quảng cáo PPC, Email Marketing, quảng cáo trên mạng xã hội , sự tích hợp với local search,… giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn các công cụ quảng cáo hiệu quả.

 

Công ty Cổ phần Công Nghệ Năm Sao cung cấp dịch vụ Marketing Online, hướng tới các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm tư vấn hỗ trợ Quý khách trong giai đoạn đầu tiếp cận được với khách hàng tiềm năng với mức chi phí thấp nhất.

 Dựa vào các mục tiêu đề ra, chúng tôi sẽ thực hiện những kế hoạch cụ thể từ đó quảng báo thương hiệu, giùp khách hàng tạo dựng những giá trị mang tính toàn cầu, thiết lập vị trí vững mạnh trên trong thế giới internet nâng cao tính cạnh tranh, thúc đẩy doanh số kinh doanh cho công ty/doanh nghiệp của bạn.

 

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Năm Sao chuyên cung cấp các phần mềm kế toánphần mềm quản lý trung tâmphần mềm cafephần mềm bán hàng, phần mềm in hoá đơn, design website theo yêu cầu tại Hải Phòng

----------------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết

Địa chỉ: Số 36 đường Dân Lập (Trường Đại Học Dân Lập), P. Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Email: congnghenamsao@gmail.com 

Hotline: 0908 661 662 - 0981 661 662 

Công nghệ Năm Sao - Đơn giản - Hiệu quả - Dễ sử dụng

 Chia sẻ
2018-07-01T20:03:15+00:00