Hiệu quả của Kaspersky

Kaspersky với khả năng nhận diện và tiêu diệt virus, sửa chữa các file hỏng khi bị virus phá hoại hỗ trợ phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm gây hại, cũng như chống lại thư rác, tin tặc, tấn công lừa đảo và rò rỉ dữ liệu.Đây là một sản phẩm quốc tế được cả thế giới công nhận. 

Phần mềm Kaspersky nào phù hợp nhất với bạn?           

Hiện nay, Kaspersky Lab cung cấp đồng thời nhiều giải pháp bảo mật khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng gồm các dòng sản phẩm Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security, Kaspersky Antivirus và các giải pháp khác. Vậy phần mềm nào là tốt nhất cho bạn? Hãy xem bản đồ họa trực quan  (infographic) dưới đây để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho bạn nhé.

kaspersky

         Hy vọng với infographic này bạn sẽ chọn được phần mềm bảo mật tốt nhất dành cho bạn. Dù cho bạn có chọn giải pháp nào đi nữa thì bạn cũng có thể an tâm rằng các phần mềm Kaspersky đều đã đạt nhiều giải thưởng từ các cơ quan uy tín, mang lại khả năng bảo vệ tốt nhất cho bạn.

Gói sản phẩm ưu việt

- Kaspersky Anti virus: 250.000/năm

- Kaspersky Internet Security: 300.000/năm

 

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Năm Sao chuyên cung cấp các phần mềm kế toánphần mềm quản lý trung tâmphần mềm cafephần mềm bán hàng, phần mềm in hoá đơn, design website theo yêu cầu tại Hải Phòng

----------------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết

Địa chỉ: Số 36 đường Dân Lập (Trường Đại Học Dân Lập), P. Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Email: congnghenamsao@gmail.com

Hotline: 0908 661 662 - 0981 661 662 

Công nghệ Năm Sao - Đơn giản - Hiệu quả - Dễ sử dụng

 Chia sẻ
2018-07-01T20:03:15+00:00