Hóa đơn điện tử là hóa đơn được thể hiện ở dạng dữ liệu điện tử do tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, ký số, ký điện tử theo quy định tại Nghị định này bằng phương tiện điện tử, bao gồm cả trường hợp hóa đơn được khởi tạo từ máy tính tiền có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan thuế.

Các bước đăng ký và phát hành Hóa đơn điện tử:

Cách nộp qua mạng:

+ B1: Đăng nhập trang nhantokhai.gdt.gov.vn/ một số tỉnh thành là thuedientu.gdt.gov.vn. Đăng ký tờ khai Thông báo phát hành hóa đơn (TB01/AC) với kỳ bắt đầu trùng với kỳ tờ khai (ta có thể hiểu là ngày cùng ngày với ngày phát hành hóa đơn).
+ B2: Ký số và nộp cái tờ khai phát hành hóa đơn sau đó vào mục tra cứu tờ khai để đính kèm cái mẫu hóa đơn và quyết định sử dụng hóa đơn điện tử 
+ B3 : Kiểm tra lại toàn bộ tờ khai xem hồ sơ đã được đẩy lên trang thuế thành công chưa bạn nhé!

         Trên đây là các bước mang tính chất tham khảo, hiện tại mỗi cơ quan thuế sẽ có các yêu cầu khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các cơ quan thuế ( http://www.gdt.gov.vn/wps/portal ) để được hướng dẫn cụ thể hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Số 36 đường Dân Lập (Trường Đại Học Dân Lập), P. Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Email: congnghenamsao@gmail.com 

Hotline: 0908 661 662 - 0981 661 662 

Công nghệ Năm Sao - Đơn giản - Hiệu quả - Dễ sử dụng

 

 

 Chia sẻ
 Xem thêm:
2018-07-01T20:03:15+00:00