Cùng với sự phát triển chung của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, tiến đến sự chuyên nghiệp và tiện lợi, hóa đơn điện tử đang dần được sử dụng để thay thế hóa đơn giấy thông thường. Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho doanh nghiệp
 
Hóa-Đơn-Điện-Tử
 
1) Tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp
Tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn. Thay vì việc phải viết hóa đơn giấy thông thường và sử dụng các bộ phận vận chuyển đối với các khách hàng ở xa thì giờ đây doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi hóa đơn đến khách hàng thông qua email, tin nhắn điện tử hay in hóa đơn trực tiếp. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian cho cả khách hàng và doanh nghiệp.
 
2) Bảo mật và không lo bị thất lạc hóa đơn
Việc cháy, hỏng, mất hóa đơn làm doanh nghiệp mất nhiều thời gian, chi phí, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thì giờ đây hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp lưu trữ hóa đơn 1 cách an toàn trên hệ thống. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tra cứu, đối soát và quản lý hóa đơn. 
 Đồng thời hóa đơn điện tử là hóa đơn có mã xác thực của cơ quan thuế. Vì thế không thể làm giả, điều này giúp doanh nghiệp tự bảo vệ mình và tạo niềm tin từ phía khách hàng.
 
3) Chính xác, giảm thiểu thủ tục hành chính
Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng viết sai các thông tin trên hóa đơn (các thông tin về người mua hàng, sai địa chỉ, sai mã số thuế, sai đơn giá, số lượng...). Mà việc xử lý các vấn đề này thường mất rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
 
4) Không cần lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
Theo quy định của Thông tư 39/2014/TT-BTC doanh nghiệp sử dụng hóa đơn giấy phải báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý; hạn báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn quý I là 30/4, quý II là 30/7, quý III là 30/10 và quý IV là 30/1 của năm sau.
Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn vì mọi thông tin đã được Tổng cục Thuế lưu trữ qua hệ thống phần mềm. Giúp cho kế toán trong doanh nghiệp bớt được thời gian và công việc mỗi quý. 
 
5) Chủ động thiết kế mẫu hóa đơn theo nhu cầu
Doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn mẫu hóa đơn phù hợp với nhất doanh nghiệp mà không phải tuân theo một mẫu hóa đơn nhất định. Thuận lợi trong việc theo dõi và hạch toán trong doanh nghiệp. 
 
6) Báo giá phần mền hóa đơn điện tử
 
 
 

       Phí khởi tạo lần đầu : 1.000.000 VNĐ.

       Chữ ký số sever:

                                           

                                                                            (Năm đầu tiên miễn phí, chỉ áp dụng từ năm thứ 2 trở đi)

        Ghi chú: Gói cước trên áp dụng cho trường hợp khách hàng dùng mẫu hóa đơn có sẵn trên hệ thống, nghiệp vụ hóa đơn tuân theo nghiệp vụ hệ thống đang đáp ứng. Trường hợp phát sinh thêm yêu cầu cần đánh giá khả năng đáp ứng của hệ thống và thu phí thêm.

Bộ thủ tục hồ sơ bạn có thể tải tại đây

 

 

 
----------------------------------------
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết

Địa chỉ: Số 36 đường Dân Lập (Trường Đại Học Dân Lập), P. Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Email: congnghenamsao@gmail.com 

Hotline: 0908 661 662 - 0981 661 662 

Công nghệ Năm Sao - Đơn giản - Hiệu quả - Dễ sử dụng

 Chia sẻ
 Xem thêm:

tag

2018-07-01T20:03:15+00:00