Trong nhịp sống tất bật vội vã hiện nay, mọi việc đều được tối ưu hóa nhờ các ứng dụng của công nghệ thông tin.Việc thiết lập một chương trình cũng như xây dựng vậy, bạn phải đắp từng viên gạch để xây nên một ngôi nhà. Một ngôi nhà có chắc chắn và dễ thay đổi hay không không chỉ dựa vào việc bạn có dùng gạch tốt hay không, mà còn phụ thuộc rất lớn vào nhà thiết kế. Bởi vậy việc chọn cho mình một công ty uy tín chất lượng trong thiết kế phần mềm là vô cũng quan trọng. Công ty cổ phần Công nghệ Năm Sao chuyên nhận thiết kế phần mềm theo yêu cầu, phần mềm chất lượng cao cho các cơ quan, doanh nghiệp.

dich-vu-thiet-ke-phan-mem

Để giúp quý khách hình dung rõ hơn về dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu được thực hiện như thế nào, chúng tôi xin trình bày cụ thể các bước như sau:

Quy trình thiết kế phần mềm theo yêu cầu:

Bước 1: Tiếp nhận thiết kế phần mềm theo yêu cầu của khách hàng

- Khách hàng sẽ gặp nhân viên tư vấn hoặc gửi mail cho chúng tôi để nêu rõ các yêu cầu của mình về phần mềm như : Phần mềm đó cần phải thực hiện được những chức năng gì? Cần tháo gỡ được những vấn đề gì?

- Người đại diện đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu này.

Bước 2: Người đại diện tiến hành đánh giá và tư vấn

- Nhân viên tư vấn sẽ phân tích, đánh giá tính khả thi của các yêu cầu đó theo trình độ chuyên môn và kinh nghiệm

- Với yêu cầu không khả thi, nhân viên tư vấn sẽ phân tích để khách hàng nhận thấy đồng thời bằng kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ đề ra giải pháp thay thế, sửa đổi sao cho phù hợp hơn.

Bước 3: Lên kế hoạch thiết kế phần mềm theo yêu cầu và ký hợp đồng

- Khi cả hai bên đã thỏa thuận xong về chi phí viết phần mềm theo yêu cầu, người đại diện đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể các bước và dự kiến thời gian hoàn thành dự án.

- Ngoài ra mọi dịch vụ cam kết về bảo hành, bảo trì cũng như hỗ trợ nâng cấp phần mềm cũng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện thiết kế phần mềm theo yêu cầu

cnns-thiet-ke-phan-mem- Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, bộ phận phân tích sẽ chuyển sang cho bộ phận thiết kế để tiến hành thiết kế phần mềm đáp ứng các yêu cầu đã được phân tích. Từ cơ sở dữ liệu, giao diện cho đến cấu trúc phần mềm đều sẽ được triển khai dựa trên những điều khoản trong hợp đồng.

- Sau một thời gian nhất định, tùy thuộc vào mức độ phức tạp, phần mềm cơ bản đã hoàn thành sẽ được kiểm tra để chỉnh sửa lại để hoàn thiện. Sau khi hoàn tất, sản phẩm sẽ được nghiệm thu và tiến hành chạy thử cho khách hàng thấy.

- Trường hợp khách hàng chưa ưng ý hay chưa đáp ứng đúng yêu cầu, phần mềm sẽ tiếp tục được chỉnh sửa cho phù hợp yêu cầu mong muốn của khách hàng

Bước 5: Cài đặt phần mềm

- Sau khi hoàn tất lập trình phần mềm theo yêu cầu và nhận được sự hài lòng của khách hàng, phần mềm sẽ được kết nối với các thiết bị mà khách hàng sử dụng như máy tính, điện thoại, máy in, máy check vân tay… và cho chạy thử để kiểm tra xem có hoạt động ổn định hay không.

- Khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm thành thạo và khi hệ thống đã được vận hành ổn định, hai bên sẽ đánh giá lại một lần cuối trước khi chuyển giao lại toàn bộ hệ thống phần mềm cho khách hàng.

Bước 6: Bảo hành, sửa chữa và nâng cấp phần mềm

- Do phần mềm có thể sẽ xảy ra lỗi hoặc sau một thời gian sử dụng, khách hàng sẽ có thêm các nhu cầu mới. Khi đó, đơn vị cung cấp dịch vụ - Công nghệ Năm Sao sẽ sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng yêu cầu bổ sung, sửa đổi từ khách hàng.

- Phần mềm sẽ được bảo hành, sửa chữa, nâng cấp miễn phí hoặc ưu đãi chi phí theo như hợp đồng hai bên đã ký kết. Đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng phần mềm, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết cho đến khi sử dụng thành thạo.

Công ty cổ phần Công nghệ Năm Sao cam đoan sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất và với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Năm Sao chuyên cung cấp các phần mềm kế toánphần mềm quản lý trung tâmphần mềm cafephần mềm bán hàng, phần mềm in hoá đơn, design website theo yêu cầu tại Hải Phòng

----------------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết

Địa chỉ: Số 36 đường Dân Lập (Trường Đại Học Dân Lập), P. Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Email: congnghenamsao@gmail.com

Hotline0908 661 662 - 0981 661 662 

Công nghệ Năm Sao - Đơn giản - Hiệu quả - Dễ sử dụng

 Chia sẻ
2018-07-01T20:03:15+00:00