Khi quyết định chọn lựa một DỊCH VỤ SEO, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì công ty SEO. Bởi vì đó sẽ là đối tác làm việc cùng bạn trong một thời gian dài.

Website bạn đang đứng ở trang đầu chứ?  Hay là đối thủ của bạn?

Đó là lý do tại sao chúng tôi – Công Nghệ Năm Sao sẽ giúp bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của thị trường online google, để công ty, doanh nghiệp của bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới trang web. Hơn hết, đó là việc xây dựng, khẳng định và củng cố thương hiệu, giúp doanh nghiệp của bạn trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực.

dich-vu-seo

CHIẾN LƯỢC SEO?

Khi bạn đăng ký dịch vụ SEO, chúng tôi dựa trên sự tiếp cận và hiểu khách hàng của bạn thông qua các bước như sau:

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa

Công việc nghiên cứu từ khóa sẽ mang lại cho bạn một hướng đi ngay từ ban đầu, nó giúp bạn biết viết nội dung về chủ đề gì, hiểu hơn về khách hàng và trong công việc SEO.

Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn là một phần không thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để khách hàng tìm thấy website của bạn.

Tại Công Nghệ Năm Sao, sau khi nội dung website đã được phân tích, chúng tôi sẽ tối ưu hóa từ khóa và có những phương pháp thăng hạng website dựa trên các từ mà khách hàng sẽ dùng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Bước 2: Phân tích đối thủ

Như chúng ta đều biết, Internet là một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Biết phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội lớn.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tìm kiếm, phân tích đối thủ của bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ SEO, từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

Bước 3: Chiến lược xây dựng backlinks

Backlink chất lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website hiện tại. Xây dựng những link từ những website cũng lĩnh vực là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

Chúng tôi áp dụng một chuỗi quy trình cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể thu hút những link có giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời gian và ảnh hưởng mạnh mẽ tới thứ hạng website của bạn.google-seo

Bước 4: Tối ưu website và Tiếp thị bằng nội dung (Content marketing) 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi và thuyết phục họ tin tưởng lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Đội ngũ content chúng tôi mang đến những bài viết chuyên nghiệp, độc đáo, giúp truyền tải thông điệp của công ty bạn tới khách hàng đồng thời tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.

Bước 5: Mobile Seo

Với sự phát triển mạnh mẽ của smart phone, ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi nhìn trang web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi khi họ dùng điện thoại để tìm kiếm.

Bước 6: Local SEO và SEO google map

Local seo marketing bao gồm việc thêm những từ khóa địa điểm nhằm mục tiêu cụ thể tới những khách hàng địa phương có nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Phần lớn khách hàng sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy những doanh nghiệp gần họ.

Công Nghệ Năm Sao chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

Bước 7: Phân tích tiếp thị web

Tại Công Nghệ Năm Sao chúng tôi phân tích những dữ liệu và con số liên quan tới khách hàng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất, và những thay đổi cần phải được thực hiện để có thể giúp trang web bạn thu hút nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Khi sử dụng dịch vụ Seo của chúng tôi, ngoài việc Website của bạn được lên top Google bạn còn nhận được nhiều lợi ích như sau:

seo-top

yes Được tư vấn định hướng SEO trước khi làm

yes Lập chiến lược SEO hiệu quả

yes Giảm tối đa ngân sách khi làm SEO

yes Website lên top một cách tự nhiên

yes Không vi phạm chính sách của Google

yes Hỗ trợ hệ thống miễn phí

 

Công ty cổ phần Công nghệ Năm Sao cam đoan sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất và với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Năm Sao chuyên cung cấp các phần mềm kế toánphần mềm quản lý trung tâmphần mềm cafephần mềm bán hàng, phần mềm in hoá đơn, design website theo yêu cầu tại Hải Phòng

----------------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết

Địa chỉ: Số 36 đường Dân Lập (Trường Đại Học Dân Lập), P. Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Email: congnghenamsao@gmail.com

Hotline: 0908 661 662 - 0981 661 662 

Công nghệ Năm Sao - Đơn giản - Hiệu quả - Dễ sử dụng

 Chia sẻ
2018-07-01T20:03:15+00:00