Thương mại điện tử là một xu thế, cho dù bạn muốn hay không thì nó vẫn diễn ra. Khi mà mô hình kinh doanh truyền thống ngày càng ngột ngạt và dần dần đạt đến giới hạn của nó, thì thương mại điện tử là một kênh duy nhất giúp mở rộng địa lý bán hàng, tiếp cận được những khách hàng ở xa hơn.

Việc triển khai một hệ thống Thương mại điện tử để thật sự mang lại giá trị về kinh tế hoặc thương hiệu đòi hỏi tiền bạc và công sức, nó không đơn giản chỉ là một Website như cách nhiều người suy nghĩ. Một vài yếu tố có thể liệt kê như: Nguồn hàng, chất lượng sản phẩm, hình ảnh cho sản phẩm, nội dung bài viết, giá cả sản phẩm, một Website tốt, đội ngũ chăm sóc trang Web, quản lý máy chủ, các hình thức Marketing để tiếp cận khách hàng… Tất cả phải hoạt động nhịp nhàng với nhau thì mới mang lại thông tin hữu ích và sự tiện lợi cho khách hàng, để mà từ đó khách hàng mới đi đến hành động cuối cùng là Click chuột để mua hàng.

Và việc triển khai đồng bộ như vậy đòi hỏi thời gian cũng như chi phí. Đối với những Startup và kể cả những người kinh doanh lâu năm, thật sự có lợi nhuận thì chi phí cho việc đầu tư một hệ thống ban đầu như mong muốn là rào cản tương đối lớn. Cho nên sử dụng giải pháp Opensource (Mã nguồn mở) là một lựa chọn không tệ, nếu không muốn nói là xu hướng.

Việc sử dụng giải pháp mã nguồn mở có cái lợi là chi phí ban đầu thấp, mà chức năng thì cũng khá tốt, có những giải pháp phải nói là rất rất tốt ví dụ như WordPress. Việc này giúp cho việc tiếp cận thương mại điện tử được đẩy nhanh, và khi cái khung đã định hình thì việc chỉnh sửa, nâng cấp, thêm bớt chức năng cũng dễ dàng và sát với quy trình hơn.

Công ty Cổ phần Giải Pháp Công nghệ Năm Sao với kinh nghiệm làm việc với các giải pháp mã nguồn mở qua nhiều năm, thì chúng tôi chọn ra 5 giải pháp mà theo chúng tôi là miễn phí và tốt nhất. Tất cả các giải pháp bên dưới đây đều miễn phí 100%, và được cộng đồng sử dụng rất rộng rãi. Các bạn có thể xem link Download, tự tải về và cài đặt, hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ cài đặt chuyên nghiệp.

1. MAGENTO

magento

Magento là một CMS Thương mại điện tử chuyên nghiệp với sự linh hoạt chưa từng có. Ra mắt vào ngày 31 Tháng 3 năm 2008 và phát triển bởi Varien (nay Magento Inc), nó được thiết kế với quan niệm. Mỗi trang thương mại điện tử phải là duy nhất vì không có hai doanh nghiệp nào giống nhau. Magento được xây dựng bằng cách sử dụng Zend Framework.

2. OPENCART

opencart

OpenCart là một hệ thống mua sắm trực tuyến mã nguồn mở dựa trên PHP. Một giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ, được thiết kế với tính năng phong phú, dễ sử dụng, công cụ tìm kiếm thân thiện và với một giao diện trực quan hấp dẫn và có khá nhiều theme hỗ trợ

3. PRESTASHOP

prestashop

PrestaShop là phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở đáng tin cậy và linh hoạt nhất. Kể từ năm 2007, PrestaShop đã cách mạng hóa ngành công nghiệp này bằng cách cung cấp các tính năng tham gia mua sắm và tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Có nhiều theme hỗ trợ đẹp

4. ZENCART

zencart

Zen Cart là phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở miễn phí và thân thiện. Các chương trình thiết kế web thương mại điện tử đang được phát triển bởi một nhóm những chủ cửa hàng, lập trìnhviên, nhà thiết kế và chuyên gia tư vấn thiết kế web thương mại điện tử.

5. WORDPRESS PLUGIN + ECOMMERCE PLUGIN

wordpress plugin

WordPress là một trong các CMS phổ biến nhất trên thế giới. WordPress có thể được sử dụng để làm cho bất kỳ loại trang web nào như trang web của công ty, diễn đàn, tạp chí, tin tức, mạng xã hội, trang web thương mại điện tử….. Nếu bạn muốn làm thiết kế web thương mại điện tử dựa trên wordpress bạn chỉ cần cài đặt wp ecommerce plugin trên trang wordpress của bạn.

 

Cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Năm Sao chuyên cung cấp các phần mềm kế toánphần mềm quản lýphần mềm cafephần mềm bán hàng, phần mềm in hoá đơn, design website theo yêu cầu tại Hải Phòng

----------------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết

Địa chỉ: Số 36 đường Dân Lập (Trường Đại Học Dân Lập), P. Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Email: congnghenamsao@gmail.com

Hotline: 0908 661 662 - 0981 661 662 

Công nghệ Năm Sao - Đơn giản - Hiệu quả - Dễ sử dụng

 

 Chia sẻ
2018-07-01T20:03:15+00:00